VỀ CHÚNG TÔI
Sự ra đời
Câu chuyện thương hiệu
Về eduplaX
Ban Điều Hành
Sự ra đời
Xuất phát điểm là những người con của nền Giáo dục nước nhà, được bồi đắp và trưởng thành để trở thành những Chuyên gia thành công trong lĩnh vực Giáo dục, Công nghệ và Khoa học Dữ liệu, đội ngũ eduplaX của chúng tôi muốn đền đáp và cống hiến bằng tất cả tâm huyết, trí tuệ và năng lực - với mục tiêu tiếp sức cho sự phát triển của hệ thống Giáo dục – Đào tạo của Việt Nam nói riêng và xa hơn là Thế giới nói chung.Chúng tôi kiến tạo nên nền tảng eduplaX với mục đích dùng công nghệ để phục vụ con người. Chúng tôi tin rằng, công nghệ dù tốt đến đâu cũng không thể thay thế hoàn toàn người làm nghề giáo, đây cũng chính là kim chỉ nam để chúng tôi định hướng cho sự phát triển của sản phẩm và hoạt động của tổ chức.
Thế mạnh của chúng tôi:
Đội ngũ phát triển sản phẩm in-house với nhiều năm kinh nghiệm tại các tập đoàn lớn.
Giáo viên/ Giảng viên đang công tác tại các trường đại học lớn của Việt Nam và Thế giới.
Hệ thống nền tảng sử dụng công nghệ tiên tiến.
Cấu trúc và hạ tầng hoàn chỉnh, bảo mật cao.
Cùng triết lý kinh doanh lấy con người làm trọng tâm, eduplaX mong muốn sẽ được đồng hành lâu dài cùng các Tổ chức Giáo dục và các Thế hệ Học sinh - Sinh viên để cùng nhau tạo nên thật nhiều những câu chuyện thành công. Bên cạnh đó, hãy cùng nhau tiến tới phía trước; dám suy nghĩ, dám thay đổi và dám hành động, để góp phần phát triển nền giáo dục, nâng tầm cuộc sống.
Câu chuyện thương hiệu
Đăng ký thành lập lần đầu từ năm 2020 dưới pháp nhân là Công Ty Cổ Phần Công Nghệ - Giáo Dục WeAI, trải qua khoảng thời gian nghiên cứu và thử nghiệm, chúng tôi đã cho ra mắt Nền tảng giáo dục kỹ thuật số - eduplaX. Tại eduplaX, chúng tôi tin rằng việc Dạy và Học là một hành trình không có điểm dừng, và hành trình này sẽ trở nên rất hứng khởi và bổ ích hơn nếu chúng ta thực hiện nó đúng cách.

Hiện nay, trên thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng có rất nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Chuyển đổi số giáo dục. Tuy nhiên, một số câu hỏi và vấn đề cơ bản sau đây nên được đặt ra trên thực tế:
Liệu rằng các giải pháp đã được đưa ra có thật sự mang tính thay đổi toàn diện hay đơn giản đó chỉ là một công cụ dạy học trực tuyến?
Các giải pháp này có tập trung vào việc hỗ trợ Giáo viên, giúp cho công việc giảng dạy của họ trở nên hiệu quả hơn và cuộc sống của họ tốt hơn, hay chúng chỉ hướng đến việc thay thế hoàn toàn người dạy bằng cách này hay cách khác?
Các giải pháp Số hoá có mang lại cho Học sinh niềm vui trong học tập từ đó khơi dậy sự đam mê để giữ cho hành trình này tiếp diễn hay đơn giản các giải pháp này chỉ cung cấp một định dạng học tập trực tuyến, bị giới hạn bằng chính kích thước của màn hình máy tính?
Sau cùng, các doanh nghiệp này có thật sự lấy con người làm trung tâm trong hoạt động kinh doanh?
Cách tiếp cận của eduplaX rất đơn giản !
Chúng tôi phục vụ Học sinh – Sinh viên và các Tổ chức Giáo dục bằng cách trao quyền cho Giáo viên và Ban Quản Trị thông qua các công nghệ phù hợp.
Kết hợp yếu tố con người và công nghệ một cách tối ưu để thúc đẩy hành trình Dạy và Học.
Giáo viên hoàn toàn tự do trong việc tận dụng sức mạnh của công nghệ để đưa học sinh của họ vào một hành trình học thuật không giới hạn, đầy niềm vui và thoả mãn.
Education + Platform + Transformation(X)
Với mong muốn sử dụng công nghệ để chuyển đổi phương pháp Dạy và Học, chúng tôi không thay thế Giáo dục truyền thống mà chỉ cung cấp những giải pháp công nghệ thích hợp để giúp Tổ chức giáo dục Quản trị đào tạo hiệu quả hơn, mở rộng Quy mô hoạt động; cũng như mang đến những tiện ích, tăng sáng tạo và nâng hiệu quả cho Giáo viên và Học sinh – Sinh viên.
triết lý kinh doanh
eduplaX
chuyển đổi phương pháp giáo dục và nâng tầm cuộc sống!
TẦM NHÌN
Trở thành Nền tảng Giáo dục kỹ thuật số hàng đầu thế giới.
SỨ MỆNH
eduplaX trao cho người dùng những công nghệ thích hợp nhằm giúp cho hành trình Dạy và Học của chính họ trở nên sáng tạo, hiệu quả và đầy hứng khởi.
giá trị CỐT LÕI
Chúng tôi hoạt động dựa trên giá trị cốt lõi là “Human AI”: Con người là trung tâm (Human), Linh hoạt (Agility), Đổi mới - Sáng tạo (Innovation)
Ban Điều Hành
PGS Tiến sĩ Linh Nguyễn
Đồng sáng lập chính, kiêm chủ tịch HĐQT, kiêm Giám đốc Công nghệ
Hơn 15 năm nghiên cứu và giảng dạy Toán Học và Ứng Dụng tại Hoa Kỳ. Là chuyên gia cao cấp về Khoa Học Dữ Liệu và Trí Tuệ Nhân Tạo. Dày dạn kinh nghiệm trong việc tổ chức các hoạt động Khoa Học và Công Nghệ trong và ngoài nước. Tham gia tư vấn cho các chương trình đào tạo và phát triển nhân lực về Khoa Học Dữ Liệu.
Ông Linh Dương
(Thạc sĩ Luật học - Đại học Birmingham, Anh) Đồng sáng lập kiêm Phó Chủ tịch HĐQT
Luật sư quốc tế với 20 năm kinh nghiệm và giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao tại các Tập đoàn Công nghệ Đa quốc gia có trụ sở tại Châu Âu, Mỹ và Châu Á Thái Bình Dương.
Ông Nghĩa Đỗ
Tổng Giám Đốc
Với 17 năm kinh nghiệm Phát triển kinh doanh và Quan hệ hợp tác với các đối tác chiến lược, cũng như nâng tầm trải nghiệm khách hàng tại các Tập đoàn Công nghệ Đa quốc gia. Chuyên gia trong lĩnh vực tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng đội ngũ. Dày dạn kinh nghiệm trong tuyển dụng, đào tạo, quản lý và phát triển con người.
Các con số ấn tượng
3
Văn phòng
20,000+
Người dùng
50+
Nhân sự