eduplaX xây dựng ‘con đường sự nghiệp’ cho sinh viên của UniTest

Nhân sự là tài nguyên vô giá của doanh nghiệp, hiểu rõ điều đó eduplaX và UniTest đã chính thức ký kết thỏa thuận hợp tác để triển khai tính năng “Con đường sự nghiệp” cho sinh viên của học viện UniTest.

VỀ UNITEST

Nhân sự là tài nguyên vô giá của doanh nghiệp. Nhân sự được đào tạo tốt sẽ ngay lập tức tạo ra giá trị cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa năng lực kỳ vọng và thực tế làm hạn chế sự phát triển cho cả hai bên. Nhân sự khó khăn tiếp cận môi trường công việc, còn doanh nghiệp tốn nhiều thời gian và tiền bạc để đào tạo lại. UniTest tổ chức các khóa đào tạo thực tế nhằm giải quyết bài toán này và làm cầu nối giữa người lao động có năng lực với người sử dụng lao động.

THÁCH THỨC

  1. Nhu cầu của các học viên mong muốn được tham gia khoá học từ xa.
  2. Giáo viên mất nhiều thời gian để tìm hiểu và thực hiện số hoá hoạt động dạy học.
  3. Nhân lực và hạ tầng chưa sẵn sàng.
  4. Dữ liệu các môn học và chương trình chưa được đồng bộ.

HỢP TÁC

EduplaX đã ký kết thỏa thuận hợp tác với UniTest giúp số hóa các hoạt động, nội dung giảng dạy hướng tới việc định hướng sự nghiệp cho học viên bằng tính năng “Con đường sự nghiệp” nơi mà học viên được hướng dẫn và cung cấp những nền tảng của thực tế cuộc sống công sở, từ đó hoạch định được các kế hoạch tương lai và chuẩn bị các hành trang cần thiết cho bản thân.

CEO của eduplaX (trái) và UniTest (phải) trong buổi lễ ký kết thoả thuận hợp tác

GIẢI PHÁP TRIỂN KHAI

  1. Số hoá nội dung.
  2. Số hoá hoạt động.
  3. Phiên bản On-Cloud.
  4. Triển khai dự ánCon đường sự nghiệp”
  5. Triển khai các khoá học trực tuyến.

GIÁ TRỊ MANG LẠI

  1. Tiết kiệm thời gian cho học viện lẫn giảng viên.
  2. Tiếp cận được các thị trường ngách.
  3. Mở rộng quy mô và mạng lưới kinh doanh.
  4. Tập trung vào hoạt động cốt lõi là xây dựng nội dung giảng dạy

Ông. Lộ Nhật Trường
CEO UniTest

eduplaX giúp giáo viên số hoá các hoạt động và kể cả nội dung giảng dạy, hơn nữa đồng bộ được các khoá học dành cho học viên từ đó giúp giáo viên và nhà trường giảm tải khối lượng công việc và tiết kiệm thời gian, qua đó Ban Quản Lý cũng có thể tập trung để phát triển học viện. Cá nhân tôi đánh giá rất cao giá trị mà eduplaX mang đến cho Unitest”

“Con đường sự nghiệp” được xem là tính năng vô cùng giá trị đối với các bạn sinh viên sắp ra trường nói riêng và các doanh nghiệp. Qua đây, một lực lượng nhân sự chất lượng được đầu tư kỹ lưỡng sẽ chắp cánh cho sự phát triển của doanh nghiệp.